Chào mừng bạn đến với Gogreen
 Contact@gogreen.org.vn

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI GOGREEN

Đơn vị gây quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam

 

Giới thiệu về GoGreen:

Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội GoGreen (tên tiếng Anh là: GOGREEN SOCIAL ENTERPRISE) là một Doanh nghiệp của và vì người bại não được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21/3/2022 với hình thức Doanh nghiệp xã hội.

DNXH GoGreen tiền thân là Shop Gia đình Siêu nhân – gian hàng nhỏ bán hàng online gây quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam (CPFAV) từ năm 2019, được vận hành bởi phụ huynh trẻ bại não. Gian hàng bán các sản phẩm thuốc dân gian chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm mang thương hiệu của Hội, mang lại nguồn thu chủ động để Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam thực hiện các chương trình và duy trì vận hành của Hội.

 

Shop Gia đình Siêu nhân những ngày đầu tham gia triển lãm bản hàng gây quỹ

Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam được hình thành từ năm 2017, là thành viên trực thuộc của Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam năm 2020 nhưng vẫn chưa phải là một tổ chức có pháp nhân độc lập. Năm 2022, trước yêu cầu phát triển của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, một quyết định táo bạo của chị Đinh Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội là thành lâp Doanh nghiệp xã hội GoGreen. GoGreen có chức năng vừa là đơn vị gây quỹ, nhận tài trợ, đồng hành triển khai các hoạt động của Hội, vừa là đơn vị phát triển các mô hình hướng nghiệp, tạo việc làm cho phụ huynh và người CP trưởng thành; đơn vị kinh doanh mang lại lợi nhuận hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam.

GoGreen do chị Đinh Thị Lan Anh – Sáng lập, Chủ tịch điều hành Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam đồng thời là Giám đốc doanh nghiệp.

Chị Đinh Thị Lan Anh – Giám đốc DNXH GoGreen

Tên gọi GoGreen được lấy cảm hứng từ phong trào GoGreen4CP – Chiến dịch Màu xanh lá của người bại não vào tháng 10 hàng năm và logo của GoGreen với hình vô cực kết nối, bao bọc trường tồn không có hồi kết, nuôi dưỡng và kết nối mạch sống cho CPFAV.

Từ việc mở gian hàng online gây quỹ cho trẻ em bại não đến khi trở thành một Doanh nghiệp, GoGreen đã trải qua nhiều bước phát triển và dần khẳng định vị trí nhưng vẫn giữ nguyên giá trị và tôn chỉ hoạt động: Chung tay xây dựng cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam. Ngay từ khi đăng ký doanh nghiệp, GoGreen đã có quyết định thành lập Quỹ Bảo trợ trẻ em bại não GoGreen4CP với cam kết đóng góp toàn bộ lợi nhuận xây dựng cộng đồng trẻ em và người bại não Việt Nam.

Gian hàng GoGreen tại các sự kiện bán hàng gây quỹ năm 2023

 

Các hoạt động chính

  1. Gây quỹ, thực hiện thủ tục pháp lý và song hành triển khai các chương trình của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam.
  2. Triển khai các hoạt động kinh doanh nhằm gây quỹ cho cộng đồng trẻ em và người bại não:
  • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Tinh Bột Kháng GoGreen
  • Các sản phẩm ủy thác gây quỹ của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam
  1. Vận hành mô hình sinh kế cho phụ huynh và người bại não:

GoGreen với sản phẩm gây quỹ chính: Tinh bột kháng GoGreen

Sứ mệnh của doanh nghiệp:

GoGreen được hình thành với sứ mệnh trở thành đơn vị gây quỹ có uy tín với các sản phẩm chất lượng, góp phần lan tỏa hình ảnh và song hành cùng Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam triển khai các chương trình, hoạt động góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng hòa nhập xã hội cho trẻ em và người bại não.

Tầm nhìn:

Trở thành một đơn vị gây quỹ uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và trên thế giới với các sản phẩm chất lượng, tạo ra được nguồn lợi nhuận duy trì được hoạt động của Hội Gia đình trẻ bại não Việt Nam, đồng thời tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho các gia đình có trẻ em và người bại não trưởng thành.

Khẩu hiệu hành động:

“In GoGreen, we are one” – Chúng ta là một trong thế giới màu xanh lá

Thông tin liên hệ:

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết

Sản phẩm mới 100%

Chất lượng

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hotline:0974 067 370

Giao hàng

Trên toàn quốc

Mới cập nhật

TIN LIÊN QUAN

Gian Hàng Tổ Chim Cúc Cu – Đặc Sản Ba Miền

Giới thiệu về gian hàng Tổ Chim Cúc Cu là gian hàng sinh kế của và vì người CP (bại não) được Doanh nghiệp xã hội GoGreen (đơn vị gây...

GOGREEN4CP VIET NAM

Giới Thiệu Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Bại Não GoGreen4CP

  Lấy cảm hứng từ phong trào GoGreen4CP – chiến dịch Màu Xanh Lá nhằm nâng cao nhận thức về chứng bại não, GoGreen được hình thành với sứ mệnh...

TINH BỘT KHÁNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

Tinh bột kháng là loại tinh bột có khả năng kháng lại sự tiêu hóa của đường ruột, được khoa học thế giới phát hiện cách đây hơn 40 năm. Có...